เตาพิซซ่าไม้ฝุ่น

Authentic Italian pizza ovens
เตาพิซซ่าไม้ฝุ่นต้นตำรับอิตาลี

 

 

 

 


.
หน้าแรก

 

เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ:
ราคา?
คลิกที่นี่
ติดต่อ?
คลิกที่นี่
ซื้ออย่างไร?
คลิกที่นี่
วิธีรักษาสภาพ เตาพิซซ่า?
คลิกที่นี่
แผนที่เว็บไซต์?
คลิกที่นี่
►FAQ?
คลิกที่นี่

โลโก้เตาอบพิซซ่าอีคอมเมิร์ซ

 

เว็บไซต์เตาพิซซ่าประเทศไทย เราทำเตาอบพิซซ่ากับอิฐความร้อน และรับประกอบเตาอบพิซซ่าสำเร็จรูป ทั่วประเทศไทยและในทวีปเอเชีย

 

บริษัทของเราจำหน่าย อุปกรณ์ สำหรับเตาอบพิซซ่า เตาอบพิซช่าสามารถใช้วัสดุจากธรรมชาติเช่นไม้และ วัตถุดิบ สำหรับทำพิซซ่าส่งตรงมาจากอิตาลี

 

www.เตาอบพิซซ่า.com


บริเวณทำพิซซ่า เตาอบพิซซ่า เตาพิซซ่าสำหรับใช้ไม้ฝุ่น
แก๊สสำหรับเตาพิซซ่า อิฐความร้อน
ระบบแก๊ส เตาอิฐสีแดง
NEW!!! เตาพิซซ่าสำหรับในสวน คลิ๊กที่นี่ดูเตารุ่นใหม่ล่าสุด

           
 

www.pizzaoventhailand.com เวปไซต์นี้เกี่ยวกับขาย เตาพิซซ่า ไม้ฟืน รับประกอบเตาพิซซ่าสำเร็จรูป และขายอุปกรณ์ วัตถุดิบ สำหรับพิซซ่า
เรามีประสบการ์ในการทำเตาอบพิซซ่าในเมืองไทยและในแถบเอเชียมาหลายปี เราทำทั้งในอาคารและข้างนอก เราทำเตาอบพิซซ่าในคุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยาว์คงคุณภาพเท่าเดิม และรับประกันเตาอบพิซซ่า5ปี คุณสามารถปรึกษาทางเราเกี่ยวกับเตาอบพิซซ่าที่เหมาะสมกับร้านของคุณได้ คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบของเตาอบได้นิดหน่อยตามความต้องการของคุณ

ถ้าเตาอบพิซซ่าในร้านของคุณมีคุณภาพสูงทำให้พิซซ่าของคุณอร่อย สามารถดึงดูดลูกค้าให้กลับมาอีกครั้ง ลูกค้าสามารถมาดูวิธีการทำแป้งพิซซ่า การใส่แป้งพิซซ่าในเตาอบ การอบพิซซ่าและการใส่ไฟในเตาพิซซ่า ลูกค้าสามารถถ่ายรูปไฟในเตาได้   ร้านอาหารในกรุงเทพฯ และในเมืองอื่นๆที่มีเตาอบพิซซ่ามีลูกค้าไปเป็นประจำ เพราะว่าอร่อยและเป็นที่นิยมของลูกค้า ถ้าคุณกลัวค่าใช้จ่ายของไม้ฟืนแพง คุณสามารถใช้ระบบแก๊สอัตโนมัติจากประเทศอิตาลีได้ ช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายแต่ยังคงคุณภาพของพิซซ่าเท่าเดิม ข้างในเตาอบพิซซ่าไฟดูเหมือนกันกับการใช้ไม้ฟืนยังมีสีสันที่สวยเหมือนเดิม ถ้าคุณต้องการใส่ไม้ฟืนนิดหน่อยและใช้แก๊สร่วมได้โดยไม่ทำให้พิซซ่าเปลี่ยนรสชาติ และยังมีกลิ่นหอมด้วย คุณสามารถซื้อเตาอบพิซซ่าแบบปกติ และสั่งติดระบบแก๊สในภายหลังได้ เตาอบของเราเป็นเตาอบพิซซ่าแบบประเทศอิตาลีแบบดั้งเดิม เตาอบนี้สามารถใช้ทำอย่างอื่นได้นอกจากพิซซ่าทำพิซซ่าเช่น อบขนมปัง ปลา กุ้ง ลูกหมู ผัก และอื่นๆตามที่ต้องการ บางเตาสามารถย่างหมูหันได้ กรุณาคลิ๊กหน้านี่ เตาอบพิซซ่าในสวน.

 

ใหม่ เตาพิซซ่าพื้นหมุน
คุณสมบัติเตาพิซซ่าพื้นหมุนช่วยให้คุณอบพิซซ่าได้อย่างรวดเร็วประหยัดพนักงานขณะที่คุณอบพิซซ่า คุณสามารถทำพิซซ่าถาดต่อไปได้ โดยไม่ต้องกังวลกับการคอยหมุนพิซซ่าในเตานอกจากนั้นอุณภูมิความร้อนแผ่กระจายทั่วทุกพื้นที่ทำให้พิซซ่าของคุณสุกหอมอร่อย

เตาอบพิซซ่าหมุน เตาพิซซ่าพื้นหมุน

เตาพิซซ่าระบบพื้นหมุนมีคุณภาพสูงเครื่องหมุนนำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน คุณสามารถปรับความเร็วหมุนได้ตามความต้องการด้วยระบบดิจิตอล แนะนำการปรับหมุนความเร็วมาตรฐานอยู่ที่หมุน 2 รอบต่อนาที สามารถดูรายละเอียดอื่นๆในวีดีโอเตาพิซซ่า

 

ติดต่อเราโดย Facebook คลิ๊กที่นี่ เตาพิซซ่า

 

 

พิซซ่ามีหลายๆรูปแบบ ทุกหน้าในเวปไซต์มีคำอธิบายเกี่ยวกับพิซซ่า หนึ่งแบบ คุณจะสนุกกับการใช้เตาพิซซ่าของคุณ


พิซซ่ามาการิต้า ซอสมะเขือเทศ  มอสเซเรร่าชีส ใบโหรพาอิตาลี. พิซซ่านี้เป็นพิซซ่าที่มีชื่อเสียงมากในประเทศอิตาลี พิซซ่านี้ออกจากเตาพิซซ่าไม้ฝุ่น ในส่วนผสมมีแป้งพิซซ่ามาจากอิตาลี คุณสามารถลิ้มลองพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนที่ร้านอาหารคาปันนินา อิน กะตะ ภูเก็ต Capannina Inn pizzaoventhailand.com

 

 

 

พิซซ่าทำแบบไหน? ถ้าทางคุณต้องการรุ้เกี่ยวกับวิธีการทำพิซซ่าต่างๆเราสามารถสอนวิธีการทำพิซซ่าให้คุณโดยที่คุณติดต่อเรา ทางเรามีร้านอาหารที่มีเตาพิซซ่าไม้ฟืนไว้ให้คุณได้ดูวิธีทำและทดลองทำพิซซ่าด้วยตัวคุณเองคุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำพิซซ่าอย่างถูกต้องกับทางเรา

 

เตาอบพิซซ่าใช้ไม้ฟืนและเตาอบพิซซ่าแบบใช้ระบบแก๊ส,วัสดุ,วัตถุดิบ


รับออกแบบ,ให้คำปรึกษาและรับประกอบเตาอบพิซซ่าแบบใช้ไม้ฟืนและระบบแก๊สจากอิตาลี ซึ่งเตาอบพิซซ่าไม้ฟืนเราทำกับอิฐทนความร้อนคุณภาพสูงโดยช่างผู้ชำนาญงานกว่า10ปีรวมถึงระบบแก๊สคุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี รับประกอบทั่วทั้งในประเทศไทยและเอเชีย ประกันสินค้านานถึงห้าปี!นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำพิซซ่าซึ่งนำเข้าจากอิตาลีมาแนะนำให้คุณในราคาพิเศษอีกด้วย อีกทั้งเรายังรับปรึกษาเกี่ยวกับเตาพิซซ่าทำให้คุณง่ายต่อการตัดสินใจและเลือกชนิดของเตาอบพิซซ่าที่เหมาะสมกับร้านอาหารสุดหรูของคุณได้อีกด้วย

สนใจดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.pizzaoventhailand.com หรือเพียงแค่โทรหาเราที่ โทร. 076-284450,076-284449
Pizza oven: 66/44 ซ. ตาเอียด ต. ฉลอง อ. เมือง 83000 ภูเก็ต ประเทศไทย โทรศัพท์: 0813674994 +66813674994

 

 

 

ทุกหน้าแว๊บไซว์ไม่ใช่สัญญามูกมัดใดๆทั้งสิ้น www.pizzaoventhailand.com
 
 
 
 
 
 
 
 
 
       

 

 

-หน้าแรก-   ~อ้างอิง~   ~ระบบแก๊ส~   ~รายละเอียด~   ~วัสดุและวัตถุดิบ~   ~ติดต่อ~   ~แผนที่เวปไซต์~   ~เกี่ยวกับ~