โลโก้ เตาอบพิซซ่า ประเทศไทย
เปลี่ยนภาษา   English Language   Italian language 
เตาอบพิซซ่า.com   pizzaoventhailand.com
NAME
เตาอบพิซซ่าประเทศไทย

ที่อยู่
66/80 ซ.ตาเอียด ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
ประเทศไทย

โทรศัพท์
+66813674994

เว็บไซต์
pizzaoventhailand.com

อีเมล
info@pizzaoventhailand.com

สถานที่

Pizza แผนที่ถนนเตาอบ

สำหรับหมายเหตุ สำหรับพิมพ์รายละเอียดการติดต่อของเรา คลิกที่นี่

โลโก้

โลโก้เตาอบพิซซ่าดั้งเดิม

คุณยังสามารถเยี่ยมชม อีคอมเมิร์ซที่นี่

เพิ่มเติม

วัตถุประสงค์ของไซต์นี้ "เตาอบพิซซ่า" การสร้างและการขาย อุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับโปรโมทการขายเตาอบพิซซ่า และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ บางสิ่งบางอย่าง โดยการนำสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศสำหรับร้านขายพิซซ่า อย่าลังเลกรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเตาอบพิซซ่าที่ใช้ไม้ฝุ่น หรือใช้ระบบแก๊สสำหรับเตาอบพิซซ่า อุปกรณ์เสริมสำหรับทำพิซซ่าและร้านอาหารของคุณ รวมทั้งสินค้าที่เกี่ยวกับบริษัทของเราด้วย เรายินดีที่จะให้คำปรึกษากับคุณเพื่อค้นหาคำตอบที่ถูกต้องเกี่ยวกับเตาอบไม้ฝุ่น หรือ ระบบแก๊ส รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพียงส่งอีเมลมาที่ info@pizzaoventhailand.com
วิธีการสั่งซื้อ "เตาอบพิซซ่า"


เตาอบพิซซ่า ระบบแก๊ส เตาอบสวน หากต้องการเลือกประเภทเตาอบที่คุณต้องการซื้อ กรุณาติดต่อเรา (อีเมลหรือโทรศัพท์) เพื่อรับใบเสนอราคาเฉพาะบุคคลหรือขอคำแนะนำฟรีเกี่ยวกับเตาอบที่เหมาะสมกว่า
สั่งซื้ออุปกรณ์เสริม หากเป็นการสั่งซื้อครั้งแรก กรุณาโทรไปสอบถามราคาตลาดในขณะนี้ก่อน หากคุณเป็นลูกค้าอยู่แล้ว สามารถโทรสั่งซื้อได้ที่ 0813674994


ความช่วยเหลือและการบำรุงรักษา


เราตรวจสอบและช่วยเหลือทางเทคนิคสำหรับ เตาอบพิซซ่า ส่วนใหญ่ที่ใช้ไม้ฝุ่น หรือระบบแก๊สด้วยเช่นกัน เพียงเขียนอีเมลอธิบายปัญหาที่เกิดขึ้น หรือขอวิธีการบำรุงรักษาตามมาตรฐานทั่วไปได้ที่

Pizza oven Thailand ทีมงานเราจะพยายามตอบคำถามโดยเร็วที่สุด