เงื่อนไขข้อตกลง

1. คุณยืนยันว่าคุณมีอายุครบตามที่ได้บัญญัติทางกฎหมายในสัญญาการให้บริการนี้
2. ลูกค้า (ลูกค้าหรือเรียกว่าคุณ) ตกลงยอมรับว่าทุกการสื่อสารใดๆ ในการส่ง และรับอีเมลระหว่างเราจากที่อยู่อีเมลที่ใช้ในการลงทะเบียนบัญชี/บริการกับเรา (เราหรือเรียกว่า pizzaoventhailand.com) จะถือว่าเป็นการสื่อสารอย่างเป็นทางการและส่ง โดยในนามบุคคลใดก็ตาม เราจะยึดหลักตามบัญชีอีเมลที่ได้มีการลงทะเบียนไว้กับเราเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องระบุตัวตนของชื่อหรือลายเซ็นผู้ส่ง และทุกครั้งที่มีการดำเนินการบริการสินค้ากับเรา ลูกค้าจะได้รับการยืนยันการสั่งซื้อหลังจากการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
3. ในกรณีที่มีการเรียกขอคืนค่าใช้จ่ายกลับ โดยทางบริษัทบัตรเครดิต หรือบริษัทที่มีหน้าที่ดูแลเกี่ยวกับระบบการเงินในระหว่างเรามีการดำเนินการคืนค่าใช้จ่ายกลับให้ลูกค้า ลูกค้ายอมรับและยินยอมอนุญาตให้เราระงับการให้สินค้าและบริการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เรียกคืน หากกรณีลูกค้าชำระเงินค่าสินค้าและบริการหล่านี้ใหม่ ลูกค้ายินยอมและยอมรับให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจการตัดสินใจของเราที่จะพร้อมให้สินค้าและบริการหรือไม่ พร้อมยินยอมชำระค่าสินค้าและบริการและค่าธรรมเนียมเพิ่มโดยไม่มีเงื่อนไข
4. ความรับผิด: pizzaoventhailand.com บริการเว็บไซต์ให้ตาม "สภาพเป็นจริงเท่าที่มี" และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นกับธุรกิจหรือบุคคลที่สามของคุณที่เกี่ยวข้องอาจประสบปัญหา เนื่องจากความล้มเหลวในระบบของเราใดๆ เราขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดหรือการกำหนดเงื่อนไขใดๆ ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย
5. pizzaoventhailand.com มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีที่มีอยู่ในขณะนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทุจริต การถูกเข้าโจมตีสามารถเกิดขึ้นได้แม้ในเชิร์ฟเวอร์ที่มีความซับซ้อนมากที่สุด เพื่อความปลอดภัยเราจะดำเนินการแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้ใช้ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านของตนเอง ปกติลูกค้าจะต้องดำเนินการเปลี่ยนรหัสผ่านให้บ่อยเพื่อป้องกันความปลอดภัย
6. ขโมยข้อมูล ส่วนใหญ่แล้วเกิดจากการขโมยข้อมูลโดยวิธีตรงจากเจ้าของกับระบบฟิชชิ่ง ลูกค้าจะต้องป้องกันโดยใส่รหัสผ่านที่มีความปลอดภัยสูงสุด ลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการกระทำทั้งหมดที่เกิดภายใต้บัญชีของคุณ ดังนั้นลูกค้าจะต้องปกป้องและรักษาข้อมูลให้มีความปลอดภัย
7. pizzaoventhailand.com ทีมงานไม่ได้ขอรหัสผ่านของคุณ
8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อตกลงและข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคบางอย่าง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สำหรับลูกค้าของเราจะพยายามที่จะส่งอีเมล

ส่วนหนึ่งของข้อกำหนดของเราคือรายละเอียดและคำแนะนำทั้งหมดในหน้าอื่นๆ ของเว็บไซต์ กฎหมายที่ใช้บังคับ ได้แก่ กฎหมายไทย

Cookies

1. ในบางหน้าเว็บไซต์นี้เราอาจใช้คุกกี้เพื่อนำมาปรับปรุงการทำงานและช่วยในการดำเนินการช้อปปิ้งออนไลน์
2. เป็นชิ้นเล็กๆ ของตัวอักษรที่เว็บไซต์ใส่ไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้ทุกคุกกี้ของเราไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ
3. คุกกี้ของเราเป็นคุกกี้ทางเทคนิคเท่านั้นไม่ได้ใช้คุกกี้ฟังก์ชันโปรไฟล์
4. หน้าเว็บที่มีเนื้อหาของ Google (อาทิเช่น วิดีโอ Youtube หรือ แผนที่ Google) Google จะติดตั้งคุกกี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Google นโยบายส่วนตัว คลิกที่นี่
5. ผู้ใช้บริการสามารถทำการลบคุกกี้ของเราได้ตลอดเวลาในเบราว์เซอร์ของคุณขึ้นอยู่กับชื่อเบราว์เซอร์ที่ใช้นั้นๆ วิธีการลบคุกกี้ก็แตกต่างกันไปด้วย เช่น สำหรับวิธีการลบคุกกี้ในเบราว์เซอร์ที่ชื่อ Firefox คุณสามารถเขียนใน Google "ลบคุกกี้ Firefox" หรือ สามารถเขียน "ลบคุกกี้ชื่อเบราว์เซอร์ของคุณ" เพื่อให้ได้คำแนะนำพร้อมปฎิบัติตาม
ผู้ใช้บริการสามารถแจ้งระบบคอมพิวเตอร์ไม่อนุญาตรับคุกกี้ได้โดยใช้วิธีการแนะนำจาก Google ในกรณีที่คุณไม่อนุญาตรับคุกกี้จากเราคุณจะไม่สามารถดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภันฑ์พร้อมกับใช้บริการจากเราได้

นโยบายส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ pizzaoventhailand.com มีความพยายามปกป้องรวบรวมเก็บรักษา ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราอย่างดีที่สุด และเปิดเผยข้อมูลตามกฎระเบียบของรัฐในการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เก็บจากลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมจากผู้ใช้เว็บไซต์นี้
1. นโยบายนี้ใช้สำหรับเว็บไซต์ pizzaoventhailand.com เท่านั้น ส่วนเว็บไซต์อื่นๆ ที่พบในการลิงก์ข้อมูลจากเรา ไม่สามารถใช้นโยบายส่วนตัวนี้ได้ (กรุณาอ่านนโยบายส่วนตัวของเว็บไซต์นั้น)
2. มีขั้นตอนมากมายหลายช่องทางในการเก็บรวบรวมข้อมูล เช่น จากแบบฟอร์มที่ลูกค้าป้อนข้อมูลในรูปแบบออนไลน์ อีเมล โทรศัพท์ หรืออื่นๆ ที่ผู้ใช้เลือกใช้ติดต่อสื่อสารกับเรา เพื่อสำหรับสอบถามข้อมูล นอกจากนี้เรายังมีการเก็บรวบรวมข้อมูลรายละเอียดนำทางอินเทอร์เน็ตผู้ใช้งานอีกด้วย
3. รายละเอียดข้อมูลของลูกค้าและผู้เข้าเยี่ยมชมจะไม่ถูกนำไปขายหรือเปิดเผยเป็นอันขาด ยกเว้นจะทำการได้เมื่อมีการตัดสินใจความเชื่อที่จำเป็นต้องส่งมอบข้อมูลให้บุคคลที่สาม โดยมีข้อกำหนดตามกฎหมาย และตามความจำเป็นของเงื่อนไขผู้ให้บริการนั้น
4. ผู้ใช้บริการตกลงยินยอมให้เราส่งอีเมลโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ข้อมูลในจำนวนไม่เกิน 2 อีเมลต่อปี ในกรณีที่ผู้ใช้บริการเป็นลูกค้าของเราจะส่งจำนวนไม่เกิน 1 อีเมลต่อเดือน ข้อจำกัดนี้ไม่เกี่ยวกับอีเมลใช้ในการสื่อสารทางเทคนิคหรือในสัญญาสำหรับลูกค้าเรา
5. ผู้ใช้บริการมีสิทธิขอยกเลิกสถานะข้อมูลส่วนตัวกับระบบ pizzaoventhailand.com ได้ ยกเว้นข้อมูลส่วนตัวที่ไม่สามารถยกเลิกได้ตามกำหนดกฎหมายเท่านั้น คำขอยกเลิกข้อมูลสามารถทำได้โดยการส่งอีเมล หากไม่มีคำตอบรับจากเรา อาจเป็นเพราะอีเมลของคุณอยู่ภายใต้การกรองสแปม หรือสามารถติดต่อได้โดยช่องทางโทรศัพท์ +6676284450
6. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สำหรับลูกค้าของเราจะพยายามที่จะส่งอีเมลแจ้ง

ระบบการลิงก์กับการเชื่อมโยงไปยังหน้าเฉพาะในเว็บไซต์ของเรา สามารถทำได้ตลอดเวลา
ขอบคุณคะ