การจัดส่งและคืนสินค้า

สำหรับประเทศไทย

ตัวเลือกการจัดส่ง:

รับสินค้าในร้าน “Pick up in-store
หากคุณเลือก " Pick up in-store" เป็นตัวเลือกการจัดส่งหมายความว่าเราจะไม่จัดส่งถึงคุณ แต่คุณจะได้รับในสำนักงานของเราที่ภูเก็ต

จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย “Free delivery in Thailand
หากคุณเลือก "Free delivery in Thailand" เป็นตัวเลือกการจัดส่งหมายความว่า เราจะจัดส่งให้คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายภายในประเทศไทยเท่านั้น

รายละเอียดการจัดส่ง
แพคเกจจะจัดส่งภายใน 2 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน (ยกเว้นเมื่อระบุไว้ในเว็บไซต์อื่น) และจัดส่งตามอัตรา / คุณภาพที่ดีที่สุด ขึ้นอยู่กับตัวเลือกบริษัทขนส่งที่เหมาะสม ตัวอย่าง เช่น ไม้พิซซ่าและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ จะถูกจัดส่งผ่านทาง EMS (จะมีการติดตามหมายเลขและลิงก์เพื่อติดตาม) เตาอบพิซซ่าสำหรับวางในสวนจะจัดส่ง โดยผู้จัดส่งที่เชื่อถือได้ และเตาอบพิซซ่ามืออาชีพจะจัดส่งโดยเจ้าหน้าที่ของเรา
บริการแพ็คสินค้า ส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่งฟรี คือราคาที่คุณจ่ายในเว็บไซต์เท่านั้น! กรณีเดียวที่จะสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายได้ก็คือ จุดหมายปลายทางของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้โดยทางรถ ในกรณีดังกล่าวโปรดติดต่อเราเพื่อขอราคาพิเศษ เราแนะนำให้คุณจัดกลุ่มรายการของคุณไว้ในลำดับเดียว ในที่สุดเราจะจัดกลุ่มใบสั่งตามที่เราจะแบ่งคำสั่งซื้อในการจัดส่งที่ต่างกันขึ้นอยู่กับขนาดน้ำหนักและเงื่อนไขอื่นๆ

สำหรับออกนอกประเทศไทย

การจัดส่งระหว่างประเทศ (นอกประเทศไทย) สามารถทำได้เช่นกัน แต่ไม่ฟรี หากปลายทางการจัดส่งของคุณไม่ใช่ประเทศไทยในขณะที่เช็คเอาท์ระบบจะอนุญาตให้คุณเลือกเฉพาะ "Pick up in-store" ดังนั้นจึงไม่สามารถเลือกจัดส่งได้ เราถามคุณแล้วว่าปลายทางการส่งสินค้าออกจากประเทศไทยเพื่อติดต่อเราหรือไม่การจัดส่งของคุณจะดำเนินการด้วยตนเองกับผู้ให้บริการของเราซึ่งจะให้รายละเอียดค่าใช้จ่าย คุณสามารถส่งอีเมลมาได้ที่ info@pizzaoventhailand.com ราคาที่คุณจ่ายในเว็บไซต์จะต้องไม่รวมค่าจัดส่งออกจากประเทศไทย แน่นอนคุณสามารถรับฟรีในสำนักงานของเราในภูเก็ตหรือส่งตัวแทนที่เชื่อถือได้ของคุณ

กรณีคืนสินค้า

เรายอมรับการคืนสินค้า เฉพาะสำหรับวัสดุที่มีข้อบกพร่อง เราจะกำหนดค่าเริ่มต้นผ่านอีเมลรูปภาพและแม้แต่วิดีโอแชท ในกรณีที่เราจะให้คำแนะนำสำหรับการคืนสินค้าที่จะดำเนินการในนามของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับคุณ สำหรับเตาอบในสวนและเตาอบมืออาชีพจะไม่ได้รับคืนสินค้าใดๆ แต่ Pizzaoventhailand.com จะดำเนินการแทนหรือซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ที่ชำรุดโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ